มรส. จัดอบรม การทำเว็บไซต์ รร.ตชด.เพื่อก้าวไปสูยุค New normal

ม.ราชภัฎสุราษร์ธานีจัดโครงการจัดการและพัฒนาเว็บไซต์โรงเรียน ตชด. จำนวน 11 โรงเรียนในสังกัด กก.ตชด.41 ณ คณะวิทยการจัการ ม.ราชภัฎสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 25 – 26 มิถุนายน 2565 เพื่อพัฒนาสมรรถนะครูด้านการจัดทำเว็บไซต์โรงเรียนอย่างมืออาชีพ โดยมี ผศ.ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการวิจัยและนวัตกรรม ให้เกียตริเป็นประธานในพิธีการเปิดการอบรม ผศ.ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด ประธานในพิธีการเปิดการอบรม กล่าวต้อนรับ ชี้แจงรายละเอียดและวัสถุประสงคของโครงการการจัดการอบรมดังกล่าว และได้กล่าวอวยพรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่านเพื่อสร้างกำลังใจในการดำเนินชีวิตและการทำงาน ให้ครู ตชด.และครูทุกท่าน กลับไปทำหน้าที่ของครูเพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นธุรกันดารได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีสืบไป การจัดการอบรมในครั้งนี้ มีรายละเอียดเพื่อให้ผู้เข้าร่วมการอบรมได้มีความรู้เกี่ยวกับการสร้างและการลงข้อมูลต่าง ๆ ในการสร้างเว็บไซต์ เทคนิคและวิธีการเขียนข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์หน่วย ตลอดถึงเทคนิคและวิธีการถ่ายภาพเพื่อให้น่าสนใจในการใช้ประชาสัมพันธ์หน่วยผ่าน Social Media ด้าน นายอรุณ หนูขาว ผู้อำนวนการโครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น ได้กล่างทักทายให้ความรู้เกี่ยวการแระชาสัมพันธ์การทำงานและได้กล่าวว่าในโอกาศต่อไปจะจัดโครงการทัศนศึกษาดูงานสำหรับครู รร.ตชด.ในอีกไม่นานนี้ ทาง รร.ตชด.บ้านพันวาลจำนำความรู้จากสำหรับโครงการดีๆ ที่เป็นการเพิ่มศักยภาพครู ตชด. และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโครงการพัฒนาศักยภาพครู ในด้านต่างๆ ต่อไป :ฐิติรัตน์ เพ็ญสวัสดิ์ ข่าว #มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี #รร.ตชด.บ้านพันวาล

ใส่ความเห็น