อบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการจัดการพัฒนาเว็บไซต์ครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

ครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านพันวาลเข้าร่วมอบรมเชิงปHACKED KIIMREALL

มรส. จัดอบรม การทำเว็บไซต์ รร.ตชด.เพื่อก้าวไปสูยุค New normal

ม.ราชภัฎสุราษร์ธานีจัดโครงการจัดการและพัฒนาเว็บไซต์โรงเHACKED KIIMREALL

แผนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดารตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารีฉบับที่ 5 พ.ศ.2560-2569

เข้าแข่งขันเขียนเรียงความในงานวิชาการ กก.ตชด.๔๑  ได้รางวัลชนะเลิศ

ด.ญ.พีมระดา    เบ้าหล่อ เข้าแข่งขันเขียนเรียงความในงานวHACKED KIIMREALL